Homeข่าวกีฬาออนไลน์ข่าวกีฬาจากทั่วโลก วิเคราะห์- บาร์เซโลน่า v บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์- บาร์เซโลน่า v บาเยิร์น มิวนิค

พิมพ์

วิเคราะห์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ  (นัดสอง)
บาร์เซโลน่า Vs บาเยิร์น มิวนิค
(นัดแรก  บาเยิร์น มิวนิค ชนะ บาร์เซโลน่า 4-0)
วันพุธที่  1 พฤษภาคม 2556  
alt


         สนาม   :    คัมป์นู
         เวลาคิกออฟ :  01:45 น.
         ถ่ายทอดสด :   ทรูสปอร์ต 1
         อัตราต่อ/รอง :      บาร์เซโลน่า ต่อครึ่งควบลูก
         ผู้ตัดสิน :   ดาเมียร์ สโคมิน่า
ผลงานที่เคยพบกันหลังสุด
      -23/04/2013 บาเยิร์น มิวนิค 4-0 บาร์เซโลน่า
      - 27/06/2011 บาร์เซโลน่า 2-0 บาเยิร์น มิวนิค
      -14/04/2009 บาเยิร์น มิวนิค 1-1 บาร์เซโลน่า
      -08/04/2009 บาร์เซโลน่า 4-0 บาเยิร์น มิวนิค
      -15/08/2007 บาเยิร์น มิวนิค 0-1 บาร์เซโลน่า
      -04/11/1998 บาร์เซโลน่า 1-2 บาเยิร์น มิวนิค   
ผลงานล่าสุดของทั้งสองทีม    
บาร์เซโลน่า  

         -27/04/2013 แอธ.บิลเบา 2-2 บาร์เซโลน่า
         -23/04/2013 บาเยิร์น มิวนิค 4-0 บาร์เซโลน่า
         -20/04/2013 บาร์เซโลน่า 1-0  เลบันเต้
         -14/04/2013 ซาราโกซ่า 0-3 บาร์เซโลน่า
         -10/04/2013 บาร์เซโลน่า 1-1 เปแอสเช
         -06/04/2013 บาร์เซโลน่า 5-0 มายอร์ก้า
         -02/04/2013 เปแอสเช 2 - 2 บาร์เซโลน่า
         -31/03/2013 เซลต้า บีโก้  2-2  บาร์เซโลน่า
         -18/03/2013 บาร์เซโลน่า  3-1  ราโย่ บาเยกาโน่
         -13/03/2013 บาร์เซโลน่า  4-0  เอซี มิลาน  
 บาเยิร์น มิวนิค
      -27/04/2013 บาเยิร์น 1-0 ไฟร์บวร์ก
      -23/04/2013 บาเยิร์น มิวนิค 4-0 บาร์เซโลน่า
      -20/04/2013 ฮันโนเวอร์ 1-6 บาเยิร์น มิวนิค
      -16/04/2013 บาเยิร์น มิวนิค 6-1 โวล์ฟสบวร์ก
      -13/04/2013 บาเยิร์น มิวนิค 4-0 เนิร์นแบร์ก
      -10/04/2013 ยูเวนตุส 0-2 บาเยิร์น มิวนิค
      -06/04/2013 แฟร้งค์เฟิร์ต 0-1 บาเยิร์น มิวนิค
      -31/03/2013 บาเยิร์น มิวนิค  9-2  ฮัมบูร์ก
      -17/03/2013 เลเวอร์คูเซ่น  1-2  บาเยิร์น มิวนิค
      -14/03/2013 บาเยิร์น มิวนิค  0-2  อาร์เซน่อล
ความพร้อมของทั้งสองทีม  
      ตีโต้ บีญาโนบา กุนซือ บาร์เซโลน่า เปิดรัง คัมป์ นู รับการมาเยือนของ "เสือใต้"บาเยิร์น มิวนิค หลังจากนัดแรก บาร์ซ่าบุกไปแพ้ยับถึงบ้าน บาเยิร์น มิวนิค 4 - 0 ซึ่งเกมนี้ยังมีปัญหาที่แผงกองหลังอยู่เช่นเดิม ฮาเวียร์ มาสเคราโน่ และ การ์เลส ปูโยล ยังเจ็บเข่าอยู่ ส่วนแบ็กซ้ายอย่าง จอร์ดี้ อัลบา ก็ติดโทษแบน แต่จะได้ อาเดรียโน่ พ้นโทษแบนกลับมา เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ ไม่ผ่านทดสอบความฟิตหมดสิทธิ์ใช้งาน ส่วนผู้เล่นตัวหลักรายอื่นๆยังอยู่กันพร้อมหน้า นำทัพโดย เปโดร โรดริเกซ, อเล็กซิส ซานเชซ และ ลิโอเนล เมสซี่
      จุ๊ปป์ ไฮย์เกส กุนซือ"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิคยอดทีม แชมป์บุนเดสลีกาเยอรมัน ขุนพลมาเต็มอัตราศึกนัดนี้ขอแค่เสมอหรือแพ้ไม่มากก้อจะผ่านเข้าชิงชนะเลิศกับ "เสือเหลือง" ดอร์ทมุนด์ ที่เข้าไปรอก่อนแล้ว ซึ่งนัดนี้ "เสือเหลือง"จะไม่มีโทนี่ โครส ที่ยังเดี้ยงแต่จะได้ มาริโอ มานด์ซูคิช พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมเป็นศูนย์หน้าตัวเป้า ส่วนผู้เล่นตัวหลักรายอื่นๆยังอยู่กันพร้อมหน้า นำทัพโดยบาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ,ฆาบี มาร์ติเนซ,ฟร้องค์ ริเบรี่, อาร์เยน ร็อบเบน และ โธมัส มุลเลอร์
11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม   
     บาร์เซโลน่า (4-3-3) : บิคตอร์ บัลเดส , ดาเนียล อัลเวส, เกราร์ด ปีเก้,เอริก อบิดัล, อาเดรียโน่ ,ชาบี เอร์นานเดซ, เซร์กิโอ บุสเกวตส์, อันเดรส อีเนียสต้า ,อเล็กซิส ซานเชซ, ลิโอเนล เมสซี่, ดาบิด บีย่า
      บาเยิร์น (4-2-3-1) : มานูเอล นอยเออร์ , ฟิลิปป์ ลาห์ม, เจอโรม บัวเต็ง,ดาบิด อลาบ้า, หลุยส์ กุสตาโว่, ฆาบี มาร์ติเนซ, อนาโตลี ติมอสชุค ,อาร์เยน ร๊อบเบน, โธมัส มุลเลอร์, ฟร้องค์ ริเบรี่ , มาริโอ มานด์ซูคิช

ZatranFc.ฟันธง :   บาร์เซโลน่า เสมอ บาเยิร์น มิวนิค   1-1

หมายเหตุ :  เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น

 

Read : 3149 times

jL Poll Module1

สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ(สปช.) จำเป็นต้องแสดงบัญชีทรัพย์สินหนี้สินหรือไม่


 

Poll (2)

การพูดของนายกฯเพื่อรายงานผลงานต่างๆ ท่านมีความเห็นอย่างไร
 

แปลภาษา

EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanishThai


ตารางคะแนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2014-15
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
เชลซี
8
7
1
0
23
8
15
22
2
แมนฯ ซิตี้
8
5
2
1
18
8
10
17
3
เซาแธมป์ตัน
8
5
1
2
19
5
14
16
4
เวสต์แฮม
8
4
1
3
15
11
4
13
5
ลิเวอร์พูล
8
4
1
3
13
12
1
13

ตารางคะแนนกัลโช่เซรีอาอิตาลี 2014-15
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
ยูเวนตุส
7
6
1
0
14
3
11
19
2
อาแอส โรม่า
7
5
1
1
14
6
8
16
3
ซามพ์โดเรีย
7
4
3
0
9
4
5
15
4
เอซี มิลาน
7
4
2
1
16
10
6
14
5
อูดิเนเซ่
7
4
1
2
9
6
3
13

ตารางคะแนนบุนเดสลีกาเยอรมัน 2014-15
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
บาเยิร์น มิวนิค
8
6
2
0
21
2
19
20
2
กลัดบัค
8
4
4
0
12
4
8
16
3
ไมน์ซ 05
8
3
5
0
12
7
5
14
4
ฮอฟเฟ่นไฮม์
8
3
5
0
12
7
5
14
5
โวล์ฟสบวร์ก
8
4
2
2
13
9
4
14

ตารางคะแนนลาลีกาสเปน 2014-15
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
บาร์เซโลน่า
8
7
1
0
22
0
22
22
2
เซบีญ่า
8
6
1
1
15
8
7
19
3
เรอัล มาดริด
8
6
0
2
30
9
21
18
4
บาเลนเซีย
8
5
2
1
17
7
10
17
5
แอต.มาดริด
8
5
2
1
14
7
7
17

ตารางคะแนนลีกเอิงฝรั่งเศส 2014-15
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
มาร์กเซย
10
8
1
1
25
8
17
25
2
เปแอสเช
10
4
6
0
18
7
11
18
3
บอร์กโดซ์
10
5
3
2
16
10
6
18
4
โอลิมปิก ลียง
10
5
2
3
20
9
11
17
5
แซงต์เอเตียน
10
5
2
3
10
10
0
17

ตารางคะแนนโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2013-14
Pos
Team
Pld
W
D
L
F
A
GD
Pts
1
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
34
20
10
4
62
22
40
70
2
ชลบุรี เอฟซี
34
19
11
4
55
29
26
68
3
SCGเมืองทองฯ
34
18
10
6
60
32
28
64
4
บีอีซีเทโร ศาสน
34
16
14
4
59
35
24
62
5
ราชบุรี มิตรผล
34
14
13
7
52
38
14
55
*